Máy hàn Chipset tự động

Chipset là trung tâm đầu não quản lý mọi hoạt động của laptop,trong quá trình hoạt động nhiệt độ sinh ra quá lớn có thể ảnh hưởng trực tiếp lên chipset dẫn đến hở chân chì, thậm chí chết chipset.

Hiện nay các trung tâm bảo hành – sửa chữa máy tính đã đầu tư các loại máy hàn chipset hay còn gọi là máy BGA để dùng cho việc sửa chữa và thay thế chipset, chip VGA với khả năng thành công cao và không quá khó khăn.

BVMT tự hào là 1 trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNTT đã trang bị loại máy hàn chipset hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Máy hàn chipset tự động

Máy tính xách tay bị lỗi chipset thường có hiện tượng là bật không lên, máy không khởi động, máy chạy bị treo, chạy một lúc tự khởi động lại, chạy một lúc tắt máy đột ngột, chạy một lúc out ra khỏi Windows.. Trong trường hợp này bắt buộc phải đóng lại Chipset hoặc thay mới chipset.

Với sự phát triển của công nghệ công ty chúng tôi hiện đã nhập máy hàn chipset công nghệ cao, sản phẩm này có ưu điểm hơn so với sản phẩm cùng lọai đang có mặt trên thị trường, với máy hàn chipset: máy hàn khò và máy hàn hồng ngoại nên xử lý một cách nhanh nhất mà không cần phải sấy main, với khả năng sấy tự động từ dưới lên nên không bị rộp mainboard, tự động ngắt nhiệt độ bảo đảm không làm chết chipset.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp Máy hàn chipset tự động,  được sửa chữa thiết bị Laptop, máy tính, mainboard nhanh nhất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký thông tin
Call Now

Email us

Zalo

0981044288